Link Sopcast, link AceStream xem bóng đá trực tuyến hôm nay - linksopcast.com

Pep Quardiola lên tiếng ủng hộ Pique

30/09/2017 14:25 -1220 lượt xem

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng lên tiếng bày tỏ mong muốn được đi bỏ phiếu như Pique.

Một tuần thi đấu tuyệt vời của Manchester City đã trở nên xấu đi khi tiền đạo “con cưng” của họ Sergio Aguero đã gặp phải một chấn thương trong một tai nạn xe hơi ở Amsterdam. Cùng với sự vắng mặt dài hạn của Benjamin Mendy vì chấn thương , đội bóngcủa Pep Guardiola sẽ gặp rất nhiều khó khắn trong chuyến hành quân tới Stamford Bridge vào tối nay.

 

"May mắn thay Aguero có thể trở lại và hồi phục nhanh nhất có thể," Pep nói. "Aguero đã có một ngày nghỉ, tôi không phải là sĩ quan cảnh sát nên chưa thể biết rõ được tình hình, chúng tôi sẽ chơi với 11 người với tất cả những gì chúng tôi có, tất nhiên tôi rất tiếc vì sự vắng mặt của Kompany, Mendy và Aguero."

 

Bài tweet của Pique nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng

Bài tweet của Pique nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng

 

Ngoài bóng đá, Pep cũng đã có những chia sẻ về cuộc trưng cầu dân ý tại Catalonia vào Chủ nhật và tweet của Gerard Pique. 

 

“Sẽ là một  ngày cuối tuần hoàn hảo nếuchúng tôi có thể đi bỏ phiếu," Pep nói. "Họ làm điều đó như những gì Pique nói, với sự thanh thản và thoải mái, mọi người  đều có thể thể hiện bản thân mình. Tôi hy vọng đó là một buổi bỏ phiếu dân chủ cho mọi người dân xứ Catalan ." 

 

Video trận đấu giữa Chelsea vs Man City mùa giải trước

 
 

 
 

 


Thông tin đội bóng