dk m88 2

Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Troyes vs Marseille, 22h00 ngày 15/4: Coi chừng bất ngờ


Nhận định Troyes vs Marseille, 22h00 ngày 15/4: Coi chừng bất ngờ

(Linksopcast) Troyes vs Marseille, cặp đấu mà thoạt nghe tên thôi, người ta sẽ thấy một sự chênh lệch rất lớn. Tuy nhiên, đây cũng là cặp đấu ấn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.95*1:0*0.95

Tài xỉu FT: 0.85*2 1/2*-0.98


Nhận định bóng đá: Hiện vị thế của hai bên là hoàn toàn trái ngược. Chủ nhà Troyes đang xếp ở vị trí thứ 18 trên BXH, điều ấy đồng nghĩa với việc họ sẽ hải đá play-off để tránh xuống hạng vào mùa sau. Tuy nhiên, khoảng cách giữa đội bóng này với đội xếp trên, ở vị trí an toàn, chỉ là 1 điểm số. Điều ấy chứng tỏ rằng Troyes sẽ chiến đấu hết mình để vươn lên.


Trong khi đó, chính Marseille mới là đội không có nhiều động lực thi đấu ở trận này. Bởi hiện nay, mọi chuyện coi như đã an bài với đội bóng thành phố cảng. Vị trí thứ 4 đã quá đảm bảo, trong khi ngôi vô địch hay Á quân lại không đến lượt để họ mơ ước nữa, bởi điểm số của PSG và Monaco là hoàn toàn cách biệt với phần còn lại.


Một đội chủ nhà đang hừng hực quyết tâm, đá với một đội khách vừa mệt mỏi trở về từ Europa League, sẽ thật là phi lý khi đưa ra tỷ lệ chấp một hoà (0:1) dành cho Marseille. Với những phân tích kể trên, chưa chắc đội bóng cửa trên đã có nổi một điểm số, chứ chưa nói đến 1 trận thắng với cách biệt 2 bàn để mang tiền về cho nhà đầu tư.


Nên nhớ rằng Troyes chỉ thua 2/5 trận gần nhất trên sân nhà. Mà 2 trận thua đó đều trước những đối thủ rất mạnh là PSG và Nice. Ngoài ra, trên chính sân nhà của mình, Troyes cũng hoàn toàn tự tin, bởi 3 trận đối đầu liên tiếp với Marseille họ đều bất bại, thậm chí có 1 trận thắng.


Dự đoán: 1-1 (Troyes)

(Ryan)