dk m88 2

Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Sassuolo vs SPAL, 21h00 ngày 11/03: Những người cùng khổ


Nhận định Sassuolo vs SPAL, 21h00 ngày 11/03: Những người cùng khổ

(Linksopcast) Đội bóng nào để thua trong trận đấu đêm nay nhiều khả năng sẽ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ và sẽ gặp khó khăn hơn trong cuộc chiến trụ hạng.

TLCA cả trận: -0.95*0:1/2*0.88

TBT cả trận: -0.97*2 1/4*0.87


Dự đoán bóng đá hôm nay - Sự hồi sinh trong tháng 12 những tưởng giúp Sassuolo có thể thoát xa khỏi nhóm xuống hạng, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi chóng vánh trong năm mới 2018. Cụ thể sau 7 trận đã thi đấu, họ mới chỉ thu về đúng 2 điểm, điều đó khiến Sassuolo chỉ hơn nhóm xuống hạng có 2 điểm.


Thành tích kém cỏi trên sân nhà cũng là một phần khiến Sassuolo đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Bằng chứng là sau 13 trận được chơi dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, họ mới chỉ có đúng 2 chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á và ghi vỏn vẹn có 5 bàn thắng.


Ở phần sân đối diện, tân binh SPAL đang rất lỗ lực cho cuộc chiến trụ hạng của mình. Hai trận thắng liến tiếp vừa qua giúp đội bóng này tam thời thoát khỏi nhóm xuống hạng với 2 điểm nhiều hơn. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là khoảng cách an toàn khi mùa giải vẫn còn tới 11 vòng đấu nữa.


Tính ra, SPAL đang là đội bóng có thành tích tốt nhất trong nhóm xuống hạng ở 13 vòng đấu vừa qua. Những thất bại trước Napoli, AC Milan, Lazio, Roma hay Sampdoria là hoàn toàn có thể chấp nhận được., còn 7 trận còn lại SPAL đều bất bại. Với những con số thống kê trên cộng thêm bóng được chấp 1/2, chúng tôi khuyên bạn chọn đội khách sẽ an toàn hơn.


Dự đoán: 1-1 (SPAL, Xỉu)

(Hoài Anh)