Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Levante vs Leganes, 3h00 ngày 20/12: Chủ nhà vượt khó


Nhận định Levante vs Leganes, 3h00 ngày 20/12: Chủ nhà vượt khó

(Baobongda) Trước một Leganes đang sa sút, đây sẽ là cơ hội để Levante có chiến thắng và thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ. TLCA cả trận: 0.89*0:0*-0.96 TBT cả trận: 0.88*2*-0.98
Levante đang rất lỗ lực cho cuộc chiến trụ hạng của mình. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng có biệt danh Những chú ếch này mới chỉ để thua 2 trận trước Atletico Madrid, Athletic Bilbao cùng 1 chiến thắng và 2 trận hòa trước Malaga, Sevilla. Chuỗi phong độ ổn định trên giúp Levante vươn lên vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 5 điểm nhiềm hơn nhóm xuống hạng.  


Ở phần sân đối diện, sau chuỗi thi đấu thăng hoa hồi đầu mùa giải Leganes bất ngờ sa sút không phanh. Cụ thể trong 6 trận gần nhất đội bóng này phải nhận tới 5 thất bại và chỉ có duy nhất một chiến thắng. Theo châu Á, đội bóng  này mới chỉ 1 lần duy nhất mang lại niềm vui cho giới đầu tư trong 6 trận đã qua.


Với phong độ tệ hại đó, sẽ khó cho Leganes có điểm ra về, bởi trong 4 lần chạm trán trong quá khứ đội bóng này để thua tới 3 trận và chỉ có đúng 1 trận hòa ra về. Mặc dù bóng trận này là hòa được thua, nhưng với những thống kê trên, chúng tôi khuyên bạn nằm chủ nhà trong trận đấu đêm nay.  
Dự đoán: 1-0

(Hoài Anh)