Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Juventus vs Genoa, 02h45 ngày 21/12: Tin ở bà đầm


Nhận định Juventus vs Genoa, 02h45 ngày 21/12: Tin ở bà đầm

Chỉ phải chạm trán Genoa, chiếc vé đi tiếp gần như chắc chắn không thoát khỏi tay Juventus. Tuy nhiên, vấn đề là Bà đầm già thành Turin sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn. Tỷ lệ châu Á: -0.98*0:1 1/2*0.90
Tài xỉu FT: 0.96*2 3/4*0.94

Juventus đang có phong độ rất ổn định. 6 trận đấu gần nhất đội bóng này bất bại, thắng 4 và hòa 2. Thành tích này được xem là ấn tượng bởi 4 trận gần nhất Bà đầm già thành Turin đều phải chơi trên sân khách và 2 trận hòa của đội bóng này diễn ra trước hai đối thủ cứng cựa là Inter Milan và Barcelona.

    Ngoài ra, Genoa chính là con mồi ưa thích của Juventus. 2 lần chạm trán gần nhất Juventus đều giành chiến thắng với 4 lần đưa bóng vào lưới đối phương. Thống kê này đảm bảo cho cửa trên lẫn cửa tài. Trong khi đó, Genoa đang có dấu hiệu sa sút phong độ. 2 trận gần nhất đội bóng này không biết đến mùi chiến thắng, 1 hòa và 1 thua.

Những diễn biến trên thị trường châu Á cũng đang thể hiện sự ủng hộ đối với Juventus. Cụ thể, tỷ lệ ăn tiền cửa Juventus liên tục tăng trong những phiên giao dịch gần đây, từ 0.95 đã vượt mốc 1.00. Chứng tỏ các nhà đầu tư rất tin tưởng Juventus dù đội bóng này chấp tới 1 1/2.

Chìa khóa chiến thắng
- Juventus thắng 9/11 lần tiếp đón Genoa gần nhất.
- Juventus giữ sạch lưới trong 4 lần tiếp đón Genoa gần nhất.
- Juventus ghi từ 2 bàn trở lên mỗi trận ở 5 trận gần nhất tại Cúp QG Italia.
- 3 lần chạm trán gần nhất giữa Juventus và Genoa chứng kiến trên 2,5 bàn.
- Khi được chơi trên sân nhà, Juventus không thua trước Genoa trong 13 cuộc đối đầu gần nhất.
- Juventus đã bất bại 6 trận gần đây nhất.
- Juventus đã bất bại 6 trận gần đây nhất trên sân nhà.

Dự đoán: 4-1 (Juventus và Over)