Man United chuẩn bị sẵn tiền chiêu mộ Griezmann

Man United chuẩn bị sẵn tiền chiêu mộ Griezmann

11/09/2017 11:55 -1732 lượt xem

Theo nguồn tin từ tờ Daily Express, đội chủ sân Old Trafford đã chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo người Pháp của Atletico vào mùa Hè năm sau

Trong mùa Hè này, M.U đã xem Griezmann là mục tiêu hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã quyết định từ chối Quỷ đỏ khi muốn trở lại giúp Atletico Madrid trong bối cảnh CLB bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018.

 

Mặc dù vậy, theo tiết lộ cách đây không lâu của người đại diện Griezmann, thân chủ của ông rất muốn tới Man United nhưng không nỡ chia tay Atletico Madrid. Do đó, nhiều khả năng chân sút người Pháp sẽ rời khỏi thành Madrid vào mùa Hè năm sau.

 

Griezmann

 

Man United đương nhiên là bến đỗ mà Griezmann có khả năng cập bến nhất. Theo nguồn tin từ tờ Daily Express, Quỷ đỏ đã chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng để rước Griezmann về sân Old Trafford.

 

Thực tế, trong hợp đồng của tiền đạo người Pháp có quy định rõ rằng nếu cầu thủ này ở lại Atletico Madrid tới mùa Hè năm sau thì điều khoản giải phóng hợp đồng của anh sẽ hạ xuống 100 triệu bảng.

 

Trong khi đó, tờ Daily Star đưa tin, M.U có thể trao số 7 huyền thoại cho Griezmann. Đây cũng là số áo của chân sút này ở Atletico Madrid cũng như ĐT Pháp.

 
 

 
 

 


Tiểu sử cầu thủ