dk m88 2

Home / Chuyển nhượng / XONG! Barca hoàn tất vụ Malcom, chốt ngày thông báo và kiểm tra y tế


XONG! Barca hoàn tất vụ Malcom, chốt ngày thông báo và kiểm tra y tế


Sau màn trình diễn ấn tượng tại Ligue 1, Malcom đang trở thành mục tiêu săn đón của nhiều ông lớn tại châu Âu. Trước đó, Arsenal và Manchester United là hai đội bóng muốn có được chữ ký của cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, Barcelona mới là đội có được sự phục vụ của cựu cầu thủ Corinthians. Theo Globo Esporte, đội chủ sân Camp Nou đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi. Cầu thủ người Brazil sẽ kiểm tra y tế vào thứ Ba và thương vụ sẽ được công bố chính thức vào thứ Tư.

malcom-1938

Malcom bất ngờ "lật kèo" và chuẩn bị gia nhập Barcelona.

Đây là thương vụ gây bất ngờ cho cả truyền thông lẫn các CĐV Barcelona. Trước đó, tiền vệ sinh năm 1997 được thông báo sẽ gia nhập AS Roma. Trên facebook chính thức của mình, đội chủ sân Olimpico cũng đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, thương vụ bất ngờ đổ vỡ vào phút chót.

Globo Esporte tiết lộ, Malcom đã đến sân bay và chuẩn bị di chuyển sang Italia. Tuy nhiên, CLB Bordeaux đã ngăn chặn chuyến bay này sau khi Barcelona bất ngờ gia nhập cuộc đua giành cầu thủ 21 tuổi với AS Roma. 

Gã khổng lồ xứ Catalunya đã trả 41 triệu euro và thêm tiền tùy thành tích cho Malcom, nhiều hơn số tiền 40 triệu euro phía AS Roma đưa ra. Gia nhập đội chủ sân Camp Nou cũng là nguyện vọng của cầu thủ người Brazil.

Chi tiết hợp đồng và mức lương chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, báo chí Brazil tiết lộ Malcom sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 hoặc 6 năm với Barcelona.