Home / Chuyển nhượng / NÓNG: Neymar tới Dubai kiểm tra y tế, bom tấn của PSG sắp kích nổ


NÓNG: Neymar tới Dubai kiểm tra y tế, bom tấn của PSG sắp kích nổ

Hình ảnh mới nhất trên Instagram của Neymar cho thấy tiền đạo người Brazil đã có mặt ở Dubai, theo đó chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi chuyển sang Paris Saint Germain.

Quả bom tấn trị giá 196 triệu bảng của Paris Saint Germain sắp được kích nổ. Việc Neymar xuất hiện ở Trung Đông nằm trong dự đoán của truyền thông khi anh được cho rằng sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại đây. Trước đó, Neymar có mặt ở Trung Quốc để tham dự một sự kiện quảng bá thương hiệu.

Theo hình ảnh trên Instagram, ngôi sao 25 tuổi có biểu cảm rất thoải mái trong lúc cùng những người bạn dùng bữa trưa. Số 11 của Barca còn ngân nga câu hát đầy phấn khích. Tới nay, tiền đạo người Brazil vẫn chưa lên tiếng trước thông tin sẽ rời Barca để chuyển tới PSG.

Neymar và những người bạn dùng bữa tại Dubai. Đây là nơi được tin rằng chứng kiến Neymar kiểm tra y tế. 

Còn tại Pháp, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện đón Neymar. Theo báo L’Equipe, PSG đã xin phép chính quyền thành phố Paris cho mượn quảng trường Trocadero để giới thiệu tân binh của họ, nơi cách đây 5 năm Zlatan Ibrahimovic được chào đón.

Để tránh sự hỗn loạn và ùn tắc giao thông, PSG nhờ sự trợ giúp từ lực lượng cảnh sát bảo vệ sự kiện. Dự kiến trong 24 giờ tới, Neymar sẽ hoàn tất kiểm tra y tế trước khi chính thức chuyển tới khoác áo PSG theo bản hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương 30 triệu euro/mùa.

Neymar gần như chắc chắn trở thành bôm tấn có 1-0-2 trong lịch sử

Vừa qua, báo Sport.es cũng tiết lộ Barca giương cờ trắng trong việc giữ chân Neymar. Họ cho rằng những lời cổ xúy của Dani Alves, đang khoác áo PSG, và mức lương hấp dẫn được đội bóng Pháp đưa ra đã làm cầu thủ này lung lay, theo đó từ bỏ đội bóng xứ Catalan.

Ngoài ra, một số ngôi sao khoác áo Barca được Sport.es mô tả “phát ốm” vì tương lai của Neymar không được giải quyết rốt ráo. Nếu mất Neymar, Barca sẽ liên hệ với Atletico Madrid để mua Antoine Griezmann, Philippe Coutinho (Liverpool) hoặc Di Maria của chính PSG.

Năm nay 25 tuổi, Neymar đã ghi 105 bàn sau 186 trận khoác áo Barca. Ở sân Nou Camp, Neymar đã có mọi danh hiệu, gồm 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League, 3 cúp Nhà vua, 1 FIFA Club World Cup.