Home / Chuyển nhượng / Nóng: Atletico quyết bán Griezmann cho M.U thay vì Barca


Nóng: Atletico quyết bán Griezmann cho M.U thay vì Barca

Atletico Madrid rất tức giận vì Barcelona ‘đi đêm’ với Antoine Griezmann và quyết không bán cầu thủ này cho đội bóng xứ Catalunya.

Những ngày qua, báo chí Anh lẫn Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Barca chiếm lợi thế áp đảo trong cuộc đua giành chữ ký của Griezmann. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu thậm chí đã gặp gỡ gia đình cầu thủ người Pháp để chốt hạ hợp đồng.


Tuy nhiên, Atletico không thể ngồi yên trước những động thái có phần quá trớn của Barca. Đội bóng thủ đô cho biết sẵn sàng kiện lên FIFA về việc Barcelona tiếp xúc trái phép cầu thủ. Nếu vụ kiện này diễn ra, chắc chắn Barca phải chùn bước vì e ngại vướng đến án phạt cấm chuyển nhượng trong tương lai.


Dù vậy, để chắc chắn không để Barca mạnh lên, Atletico quyết định bán cầu thủ này ra nước ngoài. Tờ Mirror đưa tin, Manchester United là một trong những đội bóng mà Atletico rất muốn bán Griezmann trong thời gian tới.


Kỳ chuyển nhượng hè mới đây, Griezmann cũng là mục tiêu theo đuổi của Quỷ đỏ, được đánh giá có đến 60% cơ hội thành công nhưng Griezmann đã quyết định ở lại. Giờ đây, với quyết tâm bán người của Atletico, M.U đang đứng trước cơ hội rất lớn để sở hữu Griezmann một cách dễ dàng.


Video những màn trình diễn ấn tượng của Griezmann tại Atletico