Home / Chuyển nhượng / Những 'bom tấn' đang chờ được kích hoạt vào những ngày cuối TTCN


Những 'bom tấn' đang chờ được kích hoạt vào những ngày cuối TTCN

(Linksopcast) - TTCN mùa Đông năm nay chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc, và sau đây là những bom tấn có thể nổ ra trong những ngày tới.

Thomas Lemar (Monaco)

Theo The Times, Liverpool từ lâu đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với Thomas Lemar. Hiện vấn đề mấu chốt trong vụ chuyển nhượng này chỉ còn nằm ở phía Monaco. Được biết đội bóng Công quốc muốn nhận được ít nhất là 80 triệu bảng trong vụ chuyển nhượng này, trong khi đó phía Liverpool thì vẫn còn đang khá do dự.

Riyad Mahrez (Leicester City)

Một trong những lý do khiến Lữ Đoàn Đỏ chưa muốn chốt hạ tương lai của Thomas Lemar, đó là vì họ vẫn đang còn một mục tiêu khác mang tên Riyad Mahrez. Mức giá của ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Leicester thậm chí chỉ bằng một nửa so với Lemar, tức dao động trong khoảng 40 triệu bảng. Điểm lợi thế của Mahrez so với Lemar lúc này đó chính là kinh nghiệm chinh chiến tại Premier League. Nếu Mahrez đã từng có nhiều năm khẳng định tài năng tại nước Anh, thì Thomas Lemar có lẽ vẫn cần thêm chút thời gian để làm quen với môi trường mới nếu chuyển tới Anfield thi đấu.

Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund)

Cách đây không lâu, Dortmund đã lên tiếng xác nhận về việc Aubameyang muốn ra đi cũng như lời đề nghị từ Arsenal. Tuy nhiên sự 'ki bo' của Pháo Thủ vẫn chưa thể khiến vụ chuyển nhượng này được hoàn tất. Được biết Dortmund vẫn đang rất cương quyết bán Aubameyang với mức giá 60 triệu bảng, trong khi Arsenal thì đang nỗ lực đàm phán để thuyết phục đội bóng nước Đức chấp nhận giảm giá, dù chỉ là thêm 1, 2 triệu bảng.

Aubameyang đã rất gần với Arsenal


Edin Dzeko (AS Roma)

Chelsea đang rất sốt ruột trong việc tìm kiếm một tiền đạo mới để chia bớt gánh nặng săn bàn với Alvaro Morata trong giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay. Được biết cái tên mà The Blues đang nhắm đến lúc này chính là chân sút chủ lực của AS Roma, Edin Dzeko. Thời gian qua cũng đã có rất nhiều thông tin trái chiều về vụ chuyển nhượng này, trong đó đa phần đều chỉ ra có 2 vấn đề chưa thể giải quyết vào lúc này đó là mức giá 35 triệu euro mà Roma đưa ra.

Alisson Becker (AS Roma)

Ngoài Dzeko, Roma cũng đang có khả năng bị 'hút máu' với một trường hợp khác là thủ thành Alisson Becker. Được biết thủ thành người Brazil đang rơi vào tầm ngắm của Liverpool, đội bóng đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng phong độ nghiêm trọng ở vị trí người gác đền. Cụ thể cả 2 thủ môn của Liverpool là Mignolet và Karius đều đang chơi rất tệ trong mùa giải năm nay, và Klopp đã yêu cầu lãnh đạo đội bóng phải mang về một người mới. Được biết Liverpool đã đề nghị mua lại Alisson Becker với mức giá 35 triệu bảng. Tuy nhiên con số mà Roma muốn nhận được từ việc bán thủ thành 25 tuổi này là nhiều hơn thế, khoảng 45 triệu bảng.

Video tài năng của Alisson Becker