Home / Chuyển nhượng / Monaco lên tiếng về tin Real đạt thỏa thuận mua Mbappe


Monaco lên tiếng về tin Real đạt thỏa thuận mua Mbappe

Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev đã khẳng định CLB xứ Công quốc không hề đạt thỏa thuận với Real Madrid ở vụ Mbappe.

Như đã biết, hôm qua, tờ Marca bất ngờ đăng tải thông tin Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Mbappe với mức phí chuyển nhượng 180 triệu euro.


Dù vậy, phía Monaco đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này. Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev đã khẳng định CLB xứ Công quốc không hề đạt thỏa thuận với Real Madrid ở vụ Mbappe.

Ông cho biết: “Chúng tôi đang xem xét gia hạn hợp đồng với Mbappe và hy vọng CLB có thể giữ chân cậu ấy. Tôi đảm bảo với bạn rằng Monaco chưa hề đạt bất kỳ thỏa thuận chuyển nhượng nào với Real Madrid hay CLB khác ở vụ này.

Chúng tôi đã nhận được một vài lời đề nghị từ những CLB hàng đầu thế giới trong thời gian qua”.

Sau thành công với chức vô địch Ligue 1 và lọt vào bán kết Champions League, Monaco đã và đang đối diện với sự “chảy máu lực lượng”. Thời gian qua, họ đã bán đi 3 gương mặt ở đội hình chính là Mendy, Bernardo Silva và Bakayoko. Do đó, CLB đang tìm mọi cách để giữ chân những trụ cột còn lại.