Home / Chuyển nhượng / Man Utd kí hợp đồng với sao trẻ Pháp


Man Utd kí hợp đồng với sao trẻ Pháp

CLB Man Utd đã chính thức kí hợp đồng chuyên nghiệp với tài năng trẻ Aliou Traore, một sản phẩm của lò đào tạo PSG và được đánh giá là tương lai của nước Pháp.

Hôm nay, Man Utd chính thức kí hợp đồng chuyên nghiệp với Aliou Traore, tài năng trẻ vừa bước sang tuổi 17 ngày hôm qua (8/1). Traore đã tham gia chuyến du đấu tiền mùa giải cùng Quỷ đỏ tại Áo nhưng chỉ chính thức gia nhập đội trẻ vào ngày 3/12.

Chỉ sau hơn 1 tháng, sản phẩm của lò đào tạo PSG này đã được tưởng thưởng hợp đồng chuyên nghiệp nhờ những màn trình diễn ấn tượng ở đội trẻ. Phát biểu trên trang chủ CLB, trưởng học viện đào tạo trẻ Nicky Butt đã dành những lời có cánh cho Traore:

“Aliou là một tài năng trẻ với tài năng chơi bóng thiên phú và chúng tôi rất mừng khi được thấy cậu ấy kí hợp đồng chuyên nghiệp với Manchester United.

Aliou tất nhiên sẽ cần thời gian để thích nghi, nhưng cậu ấy có một tương lai cực kì xán lạn trước mắt và chúng tôi sẽ chờ xem những màn trình diễn của cậu ấy trong màu áo đội U-18 ở nửa sau của mùa giải”.

Traore là cầu thủ mới nhất từ học viện của Man Utd được kí hợp đồng chuyên nghiệp trong vài tháng trở lại đây. Trước đó, tiền vệ Angel Gomes, thủ môn Kieran O’Hara và tiền đạo Aidan Barlow là những tài năng trẻ có được vinh dự này.

Aliou Traore được đánh giá rất cao trong số các cầu thủ trẻ gia nhập học viện của Man Utd mùa hè vừa qua. Tiền vệ tuổi teen này được kì vọng sẽ tiếp bước những Marcus Rashford hay Jesse Lingard khoác áo đội một trong tương lai gần.