Home / Chuyển nhượng / Juventus, Dortmund xác nhận muốn có sao Liverpool


Juventus, Dortmund xác nhận muốn có sao Liverpool

​Đại diện câu lạc bộ Borussia Dortmund vừa mới lên tiếng xác nhận khả năng chiêu mộ ngôi sao của Liverpool Emre Can, theo Liverpool Echo.

Emre Can chỉ còn hợp đồng với Liverpool tới năm 2018, anh có thể tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào ngay ở kì chuyển nhượng mùa đông tới. Jurgen Klopp cùng ban lãnh đạo Liverpool muốn giữ chân tiền vệ này, nhưng không chấp nhận mức lương, cùng điều khoản giải phóng hợp đồng mà phía Emre Can yêu cầu.


Chứng kiến điều đó, Juventus cùng với Borussia Dortmund đang rất quyết tâm chiêu mộ Emre Can, đích thân Michael Zorc - Giám đốc thể thao của đội bóng nước Đức xác nhận muốn có tiền vệ này:


"Emre Can là một cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy nằm trong tầm ngắm của không chỉ Borussia Dortmund, mà còn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu hiện tại".


Còn Juventus, cách đây không lâu, Giuseppe Marotta - Giám đốc điều hành của đội bóng này cũng xác nhận muốn có Emre Can: "Emre Can đang là cái tên cực nóng bởi vì hợp đồng của cậu ấy đang dần đáo hạn".


"Tôi sẽ không phủ nhận việc chúng tôi đang theo dõi cậu ấy. Nhưng không chỉ chúng tôi, nhiều đội bóng khác cũng đang quan tâm. Chúng tôi chỉ đơn giản là theo dõi tình hình hợp đồng của cậu ấy".