Home / Chuyển nhượng / CỰC NÓNG: Neymar đồng ý thay thế Ronaldo vào năm 2019


CỰC NÓNG: Neymar đồng ý thay thế Ronaldo vào năm 2019

Theo những thông tin từ Don Balon, phía Real Madird đã bất ngờ tiếp cận và đạt được những thỏa thuận sơ bộ cùng Neymar.

Như đã đưa tin trong những ngày gần đây, chủ tịch Florentino Perez đã bắt đầu triển khai kế hoạch chiêu mộ Neymar cho Real. Ngôi sao người Brazil được phía ‘Nhà Trắng’ xác định như một ngôi sao sẽ thay thế lâu dài cho Ronaldo trong tương lai.

Mới đây trên trang Don Balon cũng đã cho biết, quá trình đàm phán giữa chủ tịch Perez và Neymar đã diễn ra rất thuận lợi. Theo đó, ngôi sao của PSG đã đồng ý sẽ chuyển tới Bernabeu thi đấu kể từ mùa giải 2019/2020.

Neymar sẽ thay thế Ronaldo vào năm 2019

Nếu thương vụ này thật sự xảy ra, thì đó chắc chắn sẽ lại là một vụ chuyển nhượng gây chấn động trong làng túc cầu. Cần biết rằng vào mùa Hè 2017 năm nay, Neymar cũng đã từng viết nên một trang sử mới của làng túc cầu khi chuyển tới PSG từ Barcelona với mức phí là 222 triệu euro. Với tiềm lực tài chính của Real, khả năng họ thiết lập một mức giá chuyển nhượng kỷ lục mới trong 2 năm nữa là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đó là chưa kể những mối ‘thâm thù’ nổi tiếng giữa Barcelona và Real, nên việc Neymar trở thành 1 phần của Dải ngân hà chắc chắn cũng sẽ nhận phải rất nhiều phản ứng không tốt từ các CĐV của Blaugrana.