dk m88 2

Home / Chuyển nhượng / Chelsea sẽ phá kỉ lục mua hậu vệ của Man City


Chelsea sẽ phá kỉ lục mua hậu vệ của Man City

Với quyết tâm sở hữu Alex Sandro, Chelsea nhiều khả năng sẽ phá kỉ lục mua hậu vệ mà Man City mới thiết lập với thương vụ Benjamin Mendy.

Cách đây ít ngày, Man City đã hoàn tất thương vụ Benjamin Mendy với mức giá 52 triệu bảng. Với số tiền khổng lồ này, Mendy đã trở thành hậu vệ có mức phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá thế giới.

 

Tuy vậy, kỉ lục của Man City có thể sẽ bị phá vỡ ngay trong phiên chợ Hè năm nay. Lý do là Chelsea đang rất quyết tâm sở hữu Alex Sandro và sẵn sàng trả mức giá rất cao cho hậu vệ người Brazil.

Thực tế, trong phiên chợ Hè năm nay, Chelsea đã có nhiều buổi đàm phán với Juventus. Vì chưa đạt thỏa thuận mức phí chuyển nhượng nên Sandro chưa thể cập bến Stamford Bridge. Nhưng theo SunSport, Chelsea không bỏ cuộc. Đội bóng thủ đô London sẽ thành công nếu đồng ý trả cho Juventus số tiền là 61 triệu bảng.

Ở tuổi 26, Alex Sandro đang được xem là 1 trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới. Tuy vậy, Juventus không loại bỏ khả năng sẽ bán hậu vệ này. Khi mua Sandro từ Porto cách đây 2 năm, Lão bà chỉ phải bỏ ra hơn 20 triệu bảng.

Theo SunSport, Chelsea đã được tỷ phú Roman Abramovich cấp thêm 150 triệu bảng để tăng cường nhân sự. Với ngân sách này, HLV Conte có lý do để tin tưởng viễn cảnh sở hữu Sandro.

Chelsea hiện đang sở hữu Alonso thi đấu rất ấn tượng bên hành lang trái. Nhưng HLV Conte muốn tạo ra sự cạnh tranh ở vị trí này, nhất là khi Chelsea phải tham dự 4 đấu trường ở mùa giải tới.

Ngoài Sandro, Chelsea còn đang theo đuổi 1 hậu vệ nữa là Virgil van Dijk, người mới bị Southampton loại khỏi danh sách đi du đấu vì có động thái nổi loạn, đòi rời sân St Mary.