Home / Chuyển nhượng / Bí mật gặp Jorge Mendes, AC Milan sắp nổ 2 “bom tấn”?


Bí mật gặp Jorge Mendes, AC Milan sắp nổ 2 “bom tấn”?

Theo nguồn tin từ Italia, AC Milan có thể hoàn tất 2 thương vụ trong thời gian tới nhờ sự “đạo diễn” của siêu cò Jorge Mendes.

Tờ Sky Sport Italia khẳng định hai sếp của AC Milan, Marco Fassone và Massimiliano Mirabelli vừa có buổi gặp gỡ bí mật với siêu cò Jorge Mendes tại Porto Cervo, Sardinia (Italia).


Cuộc gặp gỡ này có thể liên quan tới thương vụ Renato Sanches (thân chủ của Jorge Mendes). Cầu thủ người Bồ Đào Nha chẳng giấu giếm ý định rời khỏi Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Không những vậy, “Cậu bé vàng” còn thừa nhận rằng AC Milan là sự lựa chọn hấp dẫn.

Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Tờ Sky Sport Italia cho hay, hai bên đàm phán thêm 1 thương vụ nữa. Theo đó, AC Milan ngỏ ý muốn chiêu mộ một trong hai thân chủ của Jorge Mendes là Falcao hoặc Diego Costa để bổ sung hàng công.

Diego Costa gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Dù vậy, anh chưa thể ngay lập tức gia nhập Atletico Madrid như mong muốn bởi CLB bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1. Do đó, “Quái thú” hoàn toàn có khả năng lật kèo để sang AC Milan.

Trong khi đó, Falcao cũng là lựa chọn. Trong những năm qua, cầu thủ này từng rời khỏi Monaco để sang Chelsea, M.U thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Vì vậy, Rossoneri hoàn toàn có hy vọng mượn cầu thủ này.

Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund), Andrea Belotti (Torino) đều là lựa chọn đáng chú ý nhưng họ đều có mức giá quá cao.