Home / Chuyển nhượng / Barcelona phủ nhận việc đang tiếp cận Griezmann


Barcelona phủ nhận việc đang tiếp cận Griezmann

Atletico Madrid đang khiếu nại với FIFA liên quan đến việc Barcelona đang nỗ lực tiếp cận cầu thủ vẫn đang còn hợp đồng của họ là Antoine Griezmann. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã bác bỏ tất cả thông tin liên quan đến việc họ đang tổ chức các cuộc đàm phán với cầu thủ người Pháp.
Blaugrana đã có ý định theo đuổi chữ ký của cầu thủ này, nhưng nguồn tin từ bên trong câu lạc bộ đã từ chối thừa nhận bất cứ cuộc đàm phán nào với cựu tiền đạo của Real Sociedad.  
Người phát ngôn của câu lạc bộ cho biết: "Barcelona chưa đàm phán với bất kỳ cầu thủ nào, vì vậy chúng tôi hiểu rằng không có bất kỳ sự vi phạm nào được thực hiện."
Hồi đầu tuần này, giám đốc thể thao Barcelona, Guillermo Amor khẳng định không loại trừ khả năng ký hợp hợp đồng giữa hai bên mặc cho Griezmann đang còn hợp đồng với Rojiblancos cho đến năm 2022.   Nếu cơ quan quản lý bóng đá quốc tế FIFA ủng hộ báo cáo của Atletico Madrid, câu lạc bộ của HLV Ernesto Valverde có thể phải đối mặt với những hình phạt nặng, có thể bao gồm cả cấm chuyển nhượng.   (Phượng Nhi)