Home / Chuyển nhượng / Barcelona chuẩn bị đón thêm tân binh từ Nam Mỹ


Barcelona chuẩn bị đón thêm tân binh từ Nam Mỹ

Nhiều nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha xác nhận Barcelona sẽ có sự phục vụ của hậu vệ trẻ Yerry Mina từ Palmeiras sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Lãnh đạo Barcelona và Palmeiras đã đi đến thống nhất về thương vụ nói trên. Trong tuần này, Giám đốc thể thao Alexandre Mattos của đội bóng đến từ Brazil sẽ có mặt tại Barcelona để hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Phía Barca không muốn chiêu mộ Mina ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ tiếp tục góp mặt trong đội hình Palmeiras tham dự giai đoạn đầu của Copa Libertadores. Mức giá Barca bỏ ra trong thương vụ này vào khoảng 9 triệu euro.

Barca sắp đón thêm trung vệ.

Tại Nam Mỹ, cái tên Mina khá nổi. Trung vệ này được đánh giá ở dạng tiềm năng và thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Phía Barca tin rằng Mina sẽ tiến bộ hơn nhiều trong những năm tới nếu có môi trường phát triển phù hợp. Mùa Hè năm sau, Mina sẽ sớm hội quân cùng đồng đội để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn.

Ngày 23/9, cầu thủ này sẽ chính thức bước sang tuổi 23. Hiện tại, Mina vẫn đang là trụ cột của Palmeiras. Sở hữu chiều cao 1m95, Mina không chiến cực tốt. Không những thế, cầu thủ 22 tuổi cũng là vũ khí bí mật trong những tình huống cố định.