Chelsea nhắm chiêu mộ sao khủng Leicester nhằm thay thế Matic

Chelsea nhắm chiêu mộ sao khủng Leicester nhằm thay thế Matic

01/08/2017 10:42 -1813 lượt xem

Chelsea đang hướng tới việc chiêu mộ tiền vệ Danny Drinkwater của Leicester City, The Blues sẽ quyết tâm chiêu mộ tiền vệ này nhằm thay thế cho vị trí mà Nemanja Matic để lại

Cụ thể, Nemanja Matic đã chính thức là người của Manchester United theo một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Sự ra đi của Matic chắc chắn sẽ khiến cho sức mạnh nơi hàng tiền vệ của Chelsea suy giảm đáng kể, khi mà tiền vệ người Serbia luôn là trụ cột nơi tuyến giữa của sân Stamford Bridge nhiều mùa giải qua.

 

Nguồn tin uy tín từ ​Sky Sports tiết lộ, ngay sau khi để Matic ra đi, Chelsea đã lên sẵn một kế hoạch nhằm chiêu mộ Danny Drinkwater từ Leicester City. Huấn luyện viên Antonio Conte hiện đã điền tên Drinkwater và Renato Sanches của Bayern Munich vào danh sách chuyển nhượng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia sẽ ưu tiên việc chiêu mộ Drinkwater hơn là Sanches khi mà Bayern Munich hét giá quá cao.

 

Drinkwater

 

Leicester City chắc chắn sẽ không dễ dàng để Danny Drinkwater ra đi, tiền vệ 27 tuổi người Anh chỉ vừa mới đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với sân King Power vào mùa hè 2016. Có thể thấy, Antonio Conte đang muốn tái hợp bộ đôi tiền vệ chất lượng một thời của Leicester City là Drinkwater và N'Golo Kante ở hàng tiền vệ của Chelsea mùa tới.

 

Ngoài Drinkwater và Renato Sanches, Chelsea hiện cũng đang theo dõi tình hình tương lai của hai tiền vệ khác, là Ross Barkley của Everton cũng như Alex Oxlade-Chamberlain từ Arsenal.

 
 

 
 

 


Tiểu sử cầu thủ

Thông tin đội bóng