Chelsea chính thức bất ngờ công bố tân binh!

Chelsea chính thức bất ngờ công bố tân binh!

30/08/2017 13:50 -1495 lượt xem

Không phải là một bom tấn chuyển nhượng, The Blues đã công bố việc chính thức chiêu mộ thành công Kylian Hazard - ngôi sao của đội bóng Hungary Ujpest

chelsea

 

Chẳng phải ai xa lạ, Kylian- 22 tuổi- chính là người em trai của Eden Hazard - tiền vệ ngôi sao của đội bóng thành London. Tiền vệ công người Bỉ sẽ đầu quân cho đội phát triển tài năng của The Blues chứ chưa được vào đội một cùng với người anh trai nổi tiếng của mình.

 

hazard

 

Xuất phát điểm từ quê nhà trong màu áo White Star Brussels và sau đó là Zulte-Waregem, Kylian gia nhập đội bóng Hungary vào Hè 2015 và đã ra sân 42 lần cho câu lạc bộ này. Theo bước của những người anh trai của mình lần lượt là Eden và Thorgan, giờ đây Kylian cũng đến với đội chủ sân Stamford Bridge.

 

chelsea

 

Thorgan Hazard (24 tuổi) - cậu em thứ của Eden cũng từng đầu quân cho Chelsea từ mùa 2012 đến 2015 trước khi gia nhập đội bóng nước Đức Borussia Monchengladbach. Gia đình của Eden Hazard có đến bốn anh em trai mà trong đó tiền vệ của Chelsea là người anh cả. 

 

hazard

 

Ngoài Thorgan và Kylian thì còn em út của Eden là Ethan Hazard năm nay mới 14 tuổi và cũng cho thấy tiềm năng lớn khi đang tập luyện trong học viện của Trubize - nơi mà Eden từng được phát hiện và phát triển tài năng trong những ngày đầu chơi bóng.