dk m88 2

Home / Bóng đá Ý / SỐC: AC Milan tính mời Montella về lại ghế nóng


SỐC: AC Milan tính mời Montella về lại ghế nóng

Trước thành tích bết bát của Milan dưới thời HLV Gennaro Gattuso, Milan sẵn sàng trao cơ hội thứ hai cho Montella.

 

Đêm qua, AC Milan tiếp tục nhận thất bại thứ 2 dưới thời HLV Gennaro Gattuso, một thất bại toàn diện trước Atalanta và không có bất kỳ mặt tích cực nào được Rossoneri thể hiện.

 

HLV Vincenzo Montela


Sau 4 trận đấu tại Serie A, Milan của Gattuso chỉ mới mang về 4 điểm, một thành tích tệ hại. Tương lai của Gattuso đang lung lay và trong một động thái bất ngờ Milan tính mới HLV Vincenzo Montella về lại CLB nếu 'tê giác' bị sa thải.


Đây không hề là một tin đồn vô căn cứ. Cần phải biết rằng, các HLV ở Italia dù bị sa thải nhưng đa phần đều không chấm dứt hợp đồng và nhận tiền đền bù từ CLB. Thay vào đó, họ vẫn là người của CLB và nhận lương hàng tuần, hàng tháng. Montella hiện đang trong tình trạng như vậy với Milan.

 

Theo tờ Corriere dello Sport, tương lai của Gattuso sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết quả mà Rossoneri đạt được trước Inter (tại Coppa Italia) và Fiorentina (tại Serie A) trong tuần tới.


Trong khi đó, tờ La Stampa cho biết Gattuso có thể sẽ bị sa thải ngay lập tức nếu có màn trình diễn tệ hại trước Inter giữa tuần sau.


Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến khó lường ở chiếc ghế nóng tại Milan.


Thành Đạt 

 

(Tiểu Vi)