Home / Bóng đá Việt Nam / Xuân Trường tươi cười hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam


Xuân Trường tươi cười hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam

Tiền vệ của Gangwon FC rất vui vẻ khi có mặt tại TP.HCM để hội quân cùng U22 Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á trên sân Thống Nhất, từ ngày 19 đến 23/7 tới.

Xuân Trường được CLB Gangwon tạo điều kiện cho về Việt Nam sớm để hội quân cùng U22 Việt Nam. Anh đến khách sạn Đệ Nhất chiều 13/7, sớm hơn so với các đồng đội. Vì thế, khi các thành viên của đội từ Hà Nội bay vào, tiền vệ này đã mở cửa sổ phòng, vẫy chào mọi người.

Xuân Trường rất thoải mái khi có mặt tập trung cùng U22 Việt Nam. Anh mới được ra sân 2 trận tại K.League trong màu áo Gangwon FC. Tại vòng loại U23 châu Á, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ không thi đấu trận đầu gặp U22 Đông Timor vì dính thẻ phạt tại VCK U23 châu Á 2016.

Hơn 18h, các thành viên của U22 Việt Nam đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị thi đấu vòng loại U23 châu Á. Trước đó một ngày, đội đã có trận giao hữu thắng Viettel 2-1. Đây là màn tập dượt quan trọng để HLV Hữu Thắng chọn ra những nhân tố tốt nhất chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Trợ lý Dương Minh Ninh thay mặt ban huấn luyện chia phòng cho các tuyển thủ tại khách sạn Đệ Nhất. Theo lịch, đội sẽ có 5 ngày tập luyện trước khi bước vào trận đấu đầu tiên vòng loại gặp U22 Đông Timor. Sau đó, đội lần lượt gặp Macau và Hàn Quốc.

Tiền đạo đội trưởng Công Phượng ngồi lặng lẽ lướt web, trong lúc chờ phòng. Anh là nhân tố quan trọng trên hàng công của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp tới.

HLV Hữu Thắng thoải mái trao đổi với truyền thông dù trải qua một hành trình di chuyển khá mất thời gian. Điều ông lo nhất những ngày tới là thời tiết và điều kiện sân bãi tập luyện, có đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện hay không.

Vào TP.HCM, đội mang theo nhiều hành lý. Trợ lý Huỳnh Trí Thông phải dùng 2 xe đẩy cỡ lớn để đưa đồ đạc lên phòng.

Sau khi nhận phòng, các tuyển thủ ngay lập tức đi ăn. Sau đó, các thành viên được ban huấn luyện cho phép ra ngoài chơi. Từ ngày mai, đội sẽ bắt đầu tập luyện, luân phiên tại trường Đại học RMIT (TP.HCM) và sân Bình Dương.