Home / Bóng đá Việt Nam / Văn Quyết, Thanh Trung bất ngờ nhận đề cử tầm cỡ khu vực


Văn Quyết, Thanh Trung bất ngờ nhận đề cử tầm cỡ khu vực

(Linksopcast) - Tờ FourFourTwo phiên bản Malaysia đã đề cử hai cầu thủ Việt Nam là Nguyễn Văn Quyết và Đinh Thanh Trung cho danh mục cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017.

Trong số 9 cái tên được tờ FourFourTwo phiên bản Malaysia giới thiệu cho cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017, bóng đá Việt Nam đóng góp hai cái tên là Đinh Thanh Trung và Nguyễn Văn Quyết. Đây là hai cái tên nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua.

Đinh Thanh Trung là nhân tố chủ chốt giúp Quảng Nam FC lên ngôi vô địch V-League 2017 theo cách đầy bất ngờ, đồng thời là chủ nhân cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2017. Tờ FFT giới thiệu về Đinh Thanh Trung: “Một cầu thủ sáng tạo của bóng đá Việt Nam, anh ấy là thủ quân của Quảng Nam FC giành ngôi vô địch V-League lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng theo cách không tưởng, đồng thời giành luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm. Cần gì phải giới thiệu thêm nữa?”

Thủ quân đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Quyết cũng là cái tên không thể thiếu khi được FFT giới thiệu: “Giành hai chức vô địch V-League cùng Hà Nội FC (2013, 2016) và góp mặt cùng đội tuyển quốc gia tại hai kỳ AFF Suzuki Cup (2014, 2016), đội trưởng tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn của các câu lạc bộ tại Malaysia Super League”.

Ngoài ra, trong danh sách của FFT còn có Aung Thu (Myanmar), Andritany Ardhiyasa (Indonesia), Safiq Rahim (Malaysia), Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmanthan, Jakkaphan Kaewprom (Thái Lan), Hassan Sunny (Singapore).