Home / Bóng đá Việt Nam / Tiền đạo từng thi đấu tại UEFA Champions League bày tỏ nguyện vọng khoác áo ĐT Việt Nam


Tiền đạo từng thi đấu tại UEFA Champions League bày tỏ nguyện vọng khoác áo ĐT Việt Nam

Là cầu thủ duy nhất tại V.League từng thi đấu tại UEFA Champions League, tiền đạo Pape Omar Faye của FLC Thanh Hóa đã bày tỏ nguyện vọng được khoác áo ĐT Việt Nam.

Mới đây, trong một buổi trả lời phỏng vấn với báo giới, tiền đạo của FLC Thanh Hóa là Pape Omar Faye đã tiết lộ những điều mong muốn của bản thân trong mùa giải 2018. Cụ thể, chân sút chủ lực của đội bóng xứ Thanh khẳng định với những bản hợp đồng mới rất chất lượng, đội bóng của anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn mùa trước.

Pape Omar Faye là cầu thủ duy nhất của V.League từng thi đấu tại UEFA Champions League. Tiền đạo người Senegal từng ra sân tại giải đấu danh giá nhất châu Âu hồi tháng 9/2005 trong màu áo FC Thun của Thụy Sĩ. Đó là trận đấu mà CLB cũ của Faye đối đầu với Arsenal trên SVĐ Emirates thuộc khuôn khổ bảng B UEFA Champions League.

Từng thi đấu đỉnh cao tại châu Âu nhưng Faye khẳng định việc chơi bóng tại Việt Nam không hề dễ dàng. Tiền đạo của FLC Thanh Hóa phải nỗ lực hết sức để có thể cạnh tranh và giữ vững một suất đá chính trong đội hình nếu không muốn bị đào thải.

Bên cạnh đó, Pape Omar Faye còn bất ngờ bày tỏ nguyện vọng được khoác áo ĐT Việt Nam trong tương lai không xa. Tiền đạo này chia sẻ: “Nếu được, tôi cũng muốn nhập tịch Việt Nam. Tôi sẵn sàng thi đấu với 200 % cho tuyển Việt Nam. Nhưng tôi nghĩ VFF có lý do riêng của họ khi chưa gọi chúng tôi lên tuyển. Lý do ấy là gì thì tôi không biết. Nhưng nếu được nói gì đó với VFF, tôi muốn nói họ hãy trao cho chúng tôi cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam”.

Hiện tại FLC Thanh Hóa của Faye đang gấp rút hoàn thành những bản hợp đồng mới để chuẩn bị cho V.League 2018. Ở mùa giải trước, đội bóng xứ Thanh đã hụt hơi trong cuộc đua vô địch ở những trận đấu cuối cùng và FLC Thanh Hóa đang rất quyết tâm cạnh tranh ngôi vô địch trong mùa giải tới.