Home / Bóng đá Việt Nam / Sang Malaysia, Văn Quyết nhận lương 'khủng'


Sang Malaysia, Văn Quyết nhận lương 'khủng'

Được biết, CLB của Malaysia sẵn sàng chi trả mức lương "khủng" để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo Văn Quyết

Trong những ngày qua, truyền thông trong nước liên tục đưa tin về việc tiền đạo chủ lực Văn Quyết - tiền đạo hiện đang khoác áo CLB Hà Nội FC sẽ sớm sang nước ngoài thi đấu. Việc tiền đạo này chuyển đi ngày càng có cơ sở, khi mới đây, chính trang facebook chính thức của Hà Nội FC đã đăng tải một thông điệp như lời tạm biệt với Văn Quyết.


Chủ tịch của CLB cũng thừa nhận, Quyết đã tiết lộ, anh muốn có cơ hội thử sức ở môi trường bóng đá nước ngoài, ít nhất là trong khoảng 1 mùa giải.


Giới thạo tin cho hay, điểm đến mới của Văn Quyết sẽ không phải là một CLB thuộc V- League, mà thay vào đó, anh sẽ thi đấu tại nước ngoài, cụ thể là tại Kedah FC của Malaysia. Truyền thông Malaysia đưa tin, Văn Quyết đã đạt được thỏa thuận để gia nhập Kedah FC- một CLB lớn ở quốc gia này.


Năm vừa qua, Kedah cũng gây tiếng vang khi đạt 2 danh hiệu là Siêu cúp Malaysia và Malaysia FA Cup. Gia nhập Kedah, Văn Quyết được hứa hẹn sẽ nhận được mức lương lên tới 10.000usd/ tháng ( gấp 4 lần mức lương hiện tại anh đang hưởng ở Hà Nội FC - khoảng hơn 2000 usd).

KH