Home / Bóng đá Việt Nam / Công Vinh kích nổ 'bom tấn' thứ hai


Công Vinh kích nổ 'bom tấn' thứ hai

(Baobongda) -Trên trang fanpage của CLB TP.HCM đã cho đăng tải thông tin xác nhận quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã kí hợp đồng với cầu thủ tiền đạo Gustavo Santos Costa.

Trong buổi sáng ngày hôm nay (08/01), trên trang fanpage của CLB TP.HCM đã chính thức thông báo về bản hợp đồng ngoại binh thứ 2 mang tên Gustavo Santos Costa. Bản hợp đồng này được ký kết chỉ một ngày sau khi CLB TP.HCM công bố bản hợp đồng với cựu cầu thủ M.U Possebon.


Trước khi đầu quân cho CLB TP Hồ Chí Minh, tiền đạo người Brazil Gustavo Santos Costa (sinh năm 1996) từng thi đấu tại giải J.League 1 và 2 (Nhật Bản) cho các đội bóng Nagoya và Kumamoto.

Sở hữu chiều cao 1m77, Gustavo Santos Costa bắt đầu sự nghiệp của mình từ đội bóng Bahia (giải đấu số 1 Seria A Brazil) trước khi chuyển sang Nagoya Grampus trong 3 mùa bóng. Tại Nagoya Grampus, Gustavo đã thi đấu tổng cộng 15 trận nhưng không ghi được bàn thắng nào ở giải đấu cao nhất của bóng đá Nhật Bản.


Ở mùa giải 2017, Gustavo đầu quân cho đội bóng hạng 2 Roasso Kumamoto. Tại giải J-League 2,  Gustavo đã thi đấu 29 trận và có được 5 bàn thắng, qua đó giúp đội bóng này trụ lại giải J-League 2 ở vị trí 21/22 đội tham dự.


Với bản hợp đồng thứ 2 được kích hoạt, CLB TP.HCM đã có đủ lực lượng để chuẩn bị cho V-League 2018. Mục tiêu ở mùa giải tới của đội chủ sân Thống Nhất là lọt vào tốp 5 và xa hơn là tốp 3 ở V-League 2018. Do vậy, phía trước HLV Miura và các học trò sẽ còn rất nhiều việc phải làm.

Đăng Huy