Home / Bóng đá Việt Nam / Công Phượng xuống tóc, hạ quyết tâm cho mùa giải 2018


Công Phượng xuống tóc, hạ quyết tâm cho mùa giải 2018

(Linksopcast) - Công Phượng đã bỏ lại mái tóc bồng bềnh lãng tử trong đêm mưa tuyết Thường Châu, thay vào đó là một Công Phượng mới mẻ mang đúng phong cách thể thao...

Công Phượng luôn là người đi tiên phong trong các model tóc, anh liên tục thay đổi kiểu, khi thì xoăn tít, lúc lại nhuộm một lọn ánh vàng, gần đây khi cùng U23 Việt Nam lập chiến tích lịch sử tại Thường Châu, anh để tóc dài rồi điệu đà đeo dây thun.Hình ảnh Công Phượng mướt mải đuổi bóng cùng những bông tuyết lạnh lùng vương trên mái đầu lãng tử đã in đậm vào tâm trí của NHM. Không thể phủ nhận cống hiến âm thầm nhưng lớn lao của tiền đạo xứ Nghệ, đó cũng là kỷ niệm đẹp của Phượng trong cuộc đời.

Mới đây nhất, Công Phượng đã quyết định từ bỏ hình ảnh mái đầu phiêu du, thay vào đó là một Công Phượng ngắn gọn, khỏe mạnh đầy chất nam tính. Được biết, tiền đạo xứ Nghệ muốn làm mới mình cùng 2 lí do. Thứ nhất, Công Phượng muốn về quê ăn Tết với bộ dạng mới mẻ hơn.

Thứ nhì, tiền đạo của HAGL và ĐTQG xuống tóc với mong muốn một hình ảnh mạnh mẽ trên sân bóng. Cũng liên quan đến HAGL, đội bóng phố Núi sẽ chính thức nghỉ tết vào hôm nay 11/2, sau đó toàn đội tập trung trở lại vào ngày 6 tết Âm lịch để chuẩn bị cho V.League 2018 diễn ra vào tháng Ba.

Công Phượng và một vài đồng đội ở HAGL còn có thêm nhiệm vụ nữa ở ĐT Việt Nam, khi đội sẽ sang Jordan đá trận cuối cùng của vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 27/3 tới đây. Tuy nhiên, đây không phải là một trận đấu khó khăn, vì ĐT Việt Nam và Jordan đã chính thức có vé vào VCK từ 2017.

(Tiểu Vi)