Home / Bóng đá Anh / M.U chia tay cầu thủ thứ 2 ở “chợ Đông” 2017


M.U chia tay cầu thủ thứ 2 ở “chợ Đông” 2017

Sau James Wilson, Man Utd đã để tài năng trẻ Demetri Mitchell chuyển tới CLB Hearts theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải.

Ngày hôm qua, M.U đã chia tay tiền đạo James Wilson sang Sheffield United theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải. Tới hôm nay, CLB thành Manchester đã chia tay cầu thủ thứ 2 là Demetri Mitchell.

Cùng như James Wilson, Demetri Mitchell đã chuyển tới thi đấu cho CLB Hearts theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải.

CLB Hearts đang rất cần bổ sung thêm hậu vệ cánh trái. Do đó, HLV Craig Levein rất hạnh phúc khi sở hữu cầu thủ từng cùng U17 Anh vô địch châu Âu năm 2014.

Phát biểu trước báo giới, Craig Levein cho biết: “Tôi hy vọng sẽ chiêu mộ thành công 2,3 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tôi hy vọng những bản hợp đồng mới sẽ giúp ích cho CLB. Toàn đội đang nỗ lực để hướng tới thành công”.

Hiện tại, Hearts đang xếp thứ 5 giải VĐQG Scotland và nằm trong nhóm đủ điều kiện tham dự giải đấu cuối cùng để chọn ra nhà vô địch.

Trước khi gia nhập Hearts, Demetri Mitchell chưa từng được cho mượn ở CLB nào. Cuối mùa giải trước, tài năng trẻ này từng được HLV Mourinho sử dụng trong trận đấu với Crystal Palace ở Premier League.