Home / Bóng đá Anh / Mourinho thông báo 3 tin tốt, 4 tin xấu


Mourinho thông báo 3 tin tốt, 4 tin xấu

(Linksopcast) - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, Mourinho đã thông báo hàng loạt thông tin về lực lượng của Man United trước trận đấu với Sevilla.

Vào ngày 22/2 tới, Man United sẽ hành quân đến Seville đá trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Sevilla. Theo thông báo của Mourinho, ông sẽ đón 3 cầu thủ trở lại ở trận này nhưng sẽ không có 4 cầu thủ khác vì chấn thương và vấn đề thể lực.

“Chúng tôi sẽ có bao nhiêu cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu tới? Rashford, Herrera và Valencia sẽ có cơ hội còn Pogba, tôi không biết”, Mourinho không chắc chắn khả năng ra sân của Pogba ở trận đấu với Sevilla.

“Marcos Rojo, Phil Jones, Marouane Fellaini và Zlatan Ibrahimovic sẽ không có cơ hội nào để ra sân. Chúng tôi thiếu vắng một vài cầu thủ quan trọng trong thời điểm có tính chất quyết định. Đây là vấn đề chúng tôi phải đối mặt.

Tuy nhiên, theo tôi, tinh thần là yếu tố quan trọng. Chúng tôi có một đội hình mạnh với tinh thần rất tốt. Trước mắt chúng tôi là một trận đấu khó khăn nhưng tất cả đã sẵn sàng”, Mourinho khẳng định mất 4 cầu thủ ở trận đấu với Sevilla trong đó có Phil Jones.

Sau trận đấu với Sevilla, Man United sẽ bước vào trận đại chiến với Chelsea ở Premier League (25/2).