Home / Bóng đá Anh / Man United 'tặng quà' đặc biệt cho người hâm mộ


Man United 'tặng quà' đặc biệt cho người hâm mộ

Manchester United có thể thi đấu thất thường, nhưng cách họ đối xử với các cổ động viên luôn rất nồng hậu.

Trước trận vòng knock-out Champions League sắp tới, Sevilla thông báo sẽ áp dụng mức giá "cắt cổ" 89 bảng với các cổ động viên đội khách. Mức giá này cao hơn hẳn các trận đấu Champions League trước đây của Sevilla làm dấy lên sự phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester.


Theo tờ Sportsmail, để đáp lại hành động từ phía đội bóng Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Man United đã quyết định sẽ áp dụng mức giá tương tự với cổ động viên đội khách tới Old Trafford ở trận lượt về vào giữa tháng 3. Đặc biệt hơn, họ sẽ trích 35 bảng từ mỗi tấm vé này để bù lại cho những cổ động viên Man United đã theo chân đội tới Tây Ban Nha ở trận lượt đi. Số tiền còn lại được đưa vào một quỹ từ thiện của câu lạc bộ.

Điều này nghĩa là các cổ động viên Man United đi sân khách cổ vũ cho thầy trò Mourinho sẽ chỉ phải trả mức giá 54 bảng, ngang với các sân khác và ngang với số tiền các cổ động viên Liverpool trả khi làm khách ở Sanchez Pizjuan ở vòng bảng vừa qua.

Người phát ngôn của hội Manchester United Supporters Trust nói:

"Kể từ khi biết tin vè mức giá nực cười 89 bảng chúng tôi đã làm việc với câu lạc bộ để đảm bảo các cổ động viên không phải trả số tiền đó. Chúng tôi vui mừng khi biết câu lạc bộ đã chiến đấu về vấn đề này và giờ đây tiếp tục cùng đội bóng liên lạc với UEFA để đảm bảo những chuyện tương tự không xảy ra với các cổ động viên khi đi sân khách".


Được biết đây là lần đầu tiên 2 đội đối đầu nhau trong khuôn khổ cúp châu Âu.

(Tiểu Vi)