Home / Bóng đá Anh / Man United nhận tin dữ về Bailly


Man United nhận tin dữ về Bailly

Trong một buổi họp báo gần đây nhất, HLV Jose Mourinho khẳng định Eric Bailly có thể sẽ phải phẫu thuật.

 

Cách đây hơn 1 tháng Eric Bailly dính chấn thương mắt cá chân khi đang thi đấu cho tuyển Bờ Biển Ngà. Chấn thương này đã khiến trung vệ này phải ngồi ngoài hơn một tháng nay.

 
Theo dự kiến ban đầu, Eric Bailly có thể sẽ được tái xuất sân cỏ vào tháng 2/2018, tuy nhiên theo những báo cáo gần đây nhất thì Bailly nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải đồng thời phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khá nghiêm trọng.


Chấn thương của Eric Bailly vô cùng nghiêm trọng”, Mourinho cập nhật tình hình chấn thương của Bailly.


“Hiện tại thì cậu ấy vẫn đang tiếp tục điều trị, nhưng nếu trong thời gian tới, Bailly không có tiến triển thì CLB sẽ phải tiến hành phẫu thuật cho cậu ấy. Nếu có thêm bất cứ thông tin gì thì đội ngũ y tế sẽ lên tiếng cụ thể. Hiện tại thì điều này nằm ngoài sự kiểm soát của tôi, và tôi không muốn chia sẻ thêm nữa”.


Khi được hỏi về việc liệu Bailly có phải nghỉ thi đấu đến hết mùa hay không, HLV Jose Mourinho trả lời: “Tôi muốn nghĩ một cách tích cực. Đội ngũ y tế sẽ trả lời vấn đề này”.


“Hiện tại Smalling và Jones vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình đồng thời chúng tôi có Lindelof trên băng ghế dự bị. Mặc dù Marcos Rojo chấn thương, nhưng không nghiêm trọng lắm. Man United đã gặp rất nhiều khó khăn với vị trí trung vệ, thật may là Smalling vẫn đang thi đấu tốt”, Jose Mourinho chia sẻ thêm.

(Phượng Nhi)