Home / Bóng đá Anh / Lukaku hứng ' mưa gạch đá' vì từ chối ăn mừng bàn thắng


Lukaku hứng ' mưa gạch đá' vì từ chối ăn mừng bàn thắng

Trên sóng bình luận Sky Sports, huyền thoại Gary Neville công khai chỉ trích Romelu Lukaku vì đã từ chối ăn mừng với các CĐV Man United.   Đây là lần thứ 2 liên tiếp cầu thủ người Bỉ không ăn mừng dù nổ súng, trước đó là pha làm bàn duy nhất vào lưới Bournemouth.   BLV Alan Parry cho rằng Romelu Lukaku đang muốn tri ân quãng thời gian từng chơi bóng ở West Brom 4 năm trước, nhưng Gary Neville bác bỏ.
Ukaku_Gary_Neville
  “Anh nghĩ rằng đó là lý do cậu ta không ăn mừng à? Chỉ bởi vì khoảng thời gian cho mượn trong quá khứ thôi sao? Thật không vậy?”, Neville đáp trả.   “Tôi không chắc cậu ta cũng hành động như thế với Bournemouth. Lukaku cần ăn mừng, cậu ta phải làm điều đó”.   Ukaku_Gary_Neville
  “Có thể cậu ta đã nhận hàng tá lời chỉ trích gần đây nhưng một khi ghi được bàn thắng, điều cần làm là đáp lại những CĐV reo hò vui sướng phía sau cầu môn, bạn cần phải hòa vào họ”.
Bản hợp đồng đắt giá của Man United đã đối mặt với vô vàn áp lực kể từ sau sai lầm mắc phải ở trận derby Manchester.   Sự im lặng của cầu thủ này có thể là lời đáp trả cho những chỉ trích đang nhắm vào anh. Hoặc đơn giản, Lukaku muốn chuộc tội với CĐV Quỷ đỏ.  

(Tiểu Vi)