Home / Bóng đá Anh / Khẳng định tầm quan trọng trong phòng thay đồ, De Gea tuyên bố gắn bó với MU


Khẳng định tầm quan trọng trong phòng thay đồ, De Gea tuyên bố gắn bó với MU

(Linksopcast) - David de Gea vừa khiến CĐV Man United cảm thấy yên tâm khi tuyên bố đang hạnh phúc tại Old Trafford và chẳng muốn đi đâu cả.

Hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha với Quỷ đỏ còn thời hạn 18 tháng. Gần đây, nhiều tin đồn về việc Real muốn trở lại thuyết phục cựu thủ môn Atletico trở về Madrid vào mùa hè tới khiến CĐV Man United cảm thấy lo lắng.

Trước những tin đồn đó, De Gea nhiều lần lên tiếng khẳng định hạnh phúc ở Old Trafford và trong tuyên bố mới nhất, "người nhện" sinh năm 1990 này một lần nữa khẳng định anh không muốn đi đâu cả.

“Thời gian trôi qua thật nhanh. Thấm thoát tôi đã ở đây được 7 năm. Tôi rất hạnh phúc. Rất nhiều điều đã xảy ra, cả tốt lẫn xấu nhưng tôi chỉ có niềm vui thực sự ở đây.

 Tôi cảm thấy mình là cầu thủ quan trọng trong phòng thay đồ đội bóng. Tôi là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất ở đây.

Tôi vui vì thấy những cầu thủ trẻ trưởng thành và cố gắng biến Man United ngày càng lớn mạnh”, De Gea bộc bạch.

Cũng trong tuyên bố của mình, De Gea cho hay, đây chưa phải là thời điểm để anh đàm phán gia hạn với Man United vì đang tập trung thi đấu, giúp Quỷ đỏ giành được những kết quả tốt nhất cũng như đạt được những mục tiêu mùa này.

David de Gea đang trải qua mùa giải xuất sắc tại Man United. Anh góp công lớn giúp đoàn quân của Jose Mourinho trở thành đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất Premier League mùa này với 19 lần thủng lưới, trong đó có 16 trận giữ sạch lưới sau 27 vòng đấu.