Home / Bóng đá Anh / Chưa thể đến Man City, Sanchez gây hấn với đồng đội


Chưa thể đến Man City, Sanchez gây hấn với đồng đội

Ngôi sao số một của Arsenal, Alexis Sanchez gần đây không chỉ trình diễn một phong độ nghèo nàn mà còn thể hiện thái độ và gây hấn với các đồng đội khi không thể gia nhập Man City ở kì chuyển nhượng mùa Hè.

Phong độ của Alexis Sanchez trong màu áo Arsenal mùa này là không tốt và có thể nói là kém xa mùa giải trước. Ngôi sao người Chile mới có 4 bàn thắng cùng 3 pha kiến tạo sau 15 trận ra sân (13 đá chính) ở Premier League mùa này. Lý giải cho sự sa sút của tiền đạo 29 tuổi này là bởi sự thất vọng của anh khi không thể gia nhập Man City, hội ngộ với ông thầy cũ Pep Guardiola trong kì chuyển nhượng Hè vừa qua.

Mới đây, có tin đồn cho rằng Sanchez đã từ chối mức lương cực khủng 400.000 bảng/tuần từ đại gia Trung Quốc Hebei Fortune (Hà Bắc Trung Cơ) để chờ cơ hội tới sân Etihad trong tháng 1. Tuy nhiên, Arsenal thà để mất trắng Sanchez chứ không để anh ra đi giữa mùa, khiến cầu thủ này rất thất vọng và có những hành động gây hấn với đồng đội.

Cựu cầu thủ Barcelona đã nhiều lần tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi các đồng đội chuyền hỏng cho anh hay bỏ lỡ cơ hội. Chưa hết, một nguồn tin độc quyền từ sân Emirates của The Sun cho hay, vài trụ cột lâu năm của Pháo thủ không thể chịu nổi thái độ “làm mình làm mẩy” Sanchez.

Nhóm các trụ cột này trước hết rất thất vọng vì thái độ vùng vằng của Sanchez và cảm thấy cầu thủ này đang cố phá hoại hơn là đóng góp cho đội bóng. Sự căng thẳng thể hiện từ sân tập cho đến phòng thay đồ khiến không khí toàn đội trở nên cực kì ngột ngạt. 

Những ngày cuối của kì chuyển nhượng mùa Hè, Man City đã đề nghị 60 triệu euro cho Sanchez (55 triệu trả ngay + 5 triệu phụ phí) nhưng Wenger vẫn lắc đầu và hi vọng cầu thủ 29 tuổi sẽ đổi ý gia hạn hợp đồng hoặc nếu không cũng sẽ để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa.