Home / Bóng đá Anh / Arsenal có nguy cơ mất 8 cầu thủ


Arsenal có nguy cơ mất 8 cầu thủ

Theo tờ Mirror, Arsenal có nguy cơ mất 8 cầu thủ sau khi mùa giải kết thúc vì những lý do khác nhau…

 

Arsenal đang đứng trước nguy cơ mất cả hai trụ cột là Alexis Sanchez và Mesut Ozil bởi hợp đồng của họ sẽ kết thúc vào cuối mùa giải. Điều đáng nói, cả hai cầu thủ này (nhất là Sanchez) không hề có ý định gia hạn hợp đồng.

Thậm chí, theo báo giới Anh, Arsenal có thể sẽ phải bán cả Alexis Sanchez lẫn Mesut Ozil trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để thu hồi chút vốn, thay vì để họ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do kể từ ngày 1/7/2018.

Bên cạnh đó, hai cầu thủ khác là Jack Wilshere và Per Mertesacker. Trong đó, chắc chắn Per Mertesacker sẽ chia tay Arsenal bởi cầu thủ này luống tuổi và không có nhiều đóng góp cho CLB (thậm chí, không ít lần Per Mertesacker báo hại Arsenal).

Trường hợp của Jack Wilshere phức tạp hơn. Arsenal muốn ký hợp đồng mới nhưng cầu thủ người Anh muốn ra sân nhiều hơn nhưng chưa chắc “Pháo thủ” đáp ứng điều nguyện vọng này.

Olivier Giroud cũng gây sức ép muốn ra sân nhiều hơn bằng không anh sẽ anh ra đi. Mặc dù liên tục tỏa sáng từ băng ghế dự bị nhưng tiền đạo người Pháp không muốn trở thành “siêu dự bị”.

Trong khi đó, Theo Walcott, Aaron Ramsey và Danny Welbeck đều hết hạn hợp đồng với CLB vào mùa Hè 2019. Họ hoàn toàn có thể chọn cách rời Arsenal nếu không hài lòng. Trong đó, nhiều khả năng Theo Walcott sẽ tìm đường rời khỏi Emirates.

(Tiểu Vi)