Home / Bóng đá Anh / 'Anh ta là gã thiếu chuyên nghiệp, nên biến ngay khỏi Arsenal'


'Anh ta là gã thiếu chuyên nghiệp, nên biến ngay khỏi Arsenal'

​Huyền thoại của Arsenal Ian Wright vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, tiền đạo Alexis Sanchez có một thái độ thiếu chuyên nghiệp và nên "biến khỏi" Arsenal.

Alexis Sanchez vẫn có những khoảnh khắc lóe sáng của riêng mình nhưng đánh giá chung mùa giải này, anh đã không còn là chính mình, với thành tích vỏn vẹn 4 bàn/15 trận ở Premier League.

Phong độ sa sút và thái độ thi đấu hời hợt của tiền đạo người Chile càng khiến người ta tin anh chỉ như còn biết đếm ngược ngày chính thức được giải thoát khỏi Emirates, với những Manchester City, Manchester United hay Paris Saint-Germain đang vẫy gọi.

Chia sẻ với đài ​BBC, Ian Wright khẳng định:


"Thời gian cho cậu ta [Alexis Sanchez] đã hết, kể cả cậu ta có muốn thì Arsenal cũng không cần nữa rồi. Thái độ của cậu ta coi như đã đủ nói lên về tinh thần chuyên nghiệp và bản chất. Nếu cứ chơi bóng như thế này, cậu ta nên sớm ra đi thì hơn như ngay trong tháng Một này, và tôi tin Arsenal sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đâu".


"Hãy nhìn sang Mesut Ozil và Philippe Coutinho mà xem, họ cũng muốn ra đi nhưng vẫn thể hiện đúng tinh thần chuyên nghiệp của mình với đội bóng chủ quản trên sân cỏ. Tôi biết Ozil sẽ không ở lại đây lâu nữa, trong khi Coutinho thậm chí đã gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng, nhưng cái cách họ thi đấu thực sự là những gì chúng ta muốn được thấy ở những cầu thủ hàng đầu".

Hợp đồng của Alexis Sanchez chỉ còn thời hạn tới năm 2018 và tháng 1 tới, anh có thể tự do đàm phán với các đội bóng tại châu Âu.