Link Sopcast, link AceStream xem bóng đá trực tuyến hôm nay - linksopcast.com

Barcelona và UNICEF lên tiếng ủng hộ nạn nhân động đất ở Mexico

30/09/2017 14:07 -759 lượt xem

Mới đây quỹ Barcelona và UNICEF đã ủng hộ 200.00 euro cho các nạn nhân trong trận động đất kinh hoàng ở Mexico.

Mùa hè năm 2017 sẽ được nhớ đến vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt vượt qua mức tưởng tượng khi liên tiếp xảy ra những vụ động đất thảm khốc khắp nơi trên thế giới, trong đó có Mexico chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

 

Sau hàng loạt ngôi sao lớn đã chung tay ủng họ các nạn nhân ở Mexico như Checo Perez, Saul Alvarez, Chicharito và Miguel Layun thì mới đây quỹ hoạt động FC Barcelona Foundation và UNICEF đã đóng góp 200.000 euro cho các nạn nhân của trận động đất gần đây. Đây được xem là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên chung tay giúp sức với Mexico.

 

Được biết Barcelona cũng là câu lạc bộ bóng đá suy nhất chung tay ủng hộ đội bóng Chapecoense khi đội bóng Brazil gặp phải thảm họa kinh hoàng vì máy bay rơi.

 

 

Trang chủ Barcelona kêu gọi những lòng hảo tâm với các nạn nhân Mexico

Trang chủ Barcelona kêu gọi những lòng hảo tâm với các nạn nhân Mexico

 

Mới quan hệ hợp tác giữa Barcelona , quỹ từ thiện của câu lạc bộ và UNICEF đã được chính quyền Mexico lên tiếng cảm ơn , và hôm thứ Sáu, trang chủ của Barcelona cũng đã  tuyên bố trên trang Twitter của họ rằng một khoản đóng góp đã được thực hiện để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ và kêu gọi thêm những lòng hảo tâm khác.

 

Các trận động đất diễn ra vào ngày 7 và 19 tháng 9 tại thành phố Mexico và các tiểu bang khác đã gây ra sự tàn phá vô cùng nghiêm trọng. Các công trình ở Morelos, Chiapas, Oaxaca, Puebla và Guerrero đã bị tàn phá gần như hoàn toàn và có tới 337 thiệt mạng.

 

 
 

 
 

 


Thông tin đội bóng